Các Tính Năng Vượt Trội

CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA GIÀY T&TRA

1. Dòng sản phẩm cao cấp:

* Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật:

- Dáng form đẹp, cân đối, độ fit giữa giày và chân đạt trên 95%.

- Độ gờ chỗ vị trí ráp mí rất ít, đường chỉ may đều đẹp, sắc nét và chắc chắn.

- Lót da bê toàn bộ bên trong giày giúp thấm hút mồ hôi và khử mùi tốt hơn (giày phổ thông phía trước mũi lót vải - thấm hút mồ hôi kém hơn và không có khả năng khử mùi).

- Cổ giày và thân giày trợ lực 3 lớp + tăng cường pho mũi giày và hậu giày: giúp giày cứng cáp hơn và giữ dáng form lâu hơn trong quá trình sử dụng.

- Sử dụng công nghệ may Mckay để tăng cường sự liên kết giữa da và đế giày. Đường chỉ may theo tiêu chuẩn (khoảng cách mũi kim từ 0,5-0,7mm), may sâu vào phần gót giày 2cm.

* Đánh màu thủ công patina: 

  Đánh màu Patina cho giày tăng chiều cao nam hay còn gọi là lên màu Patina là quá trình những nghệ nhân lành nghề phủ nhiều lớp màu sắc lên da giày hoàn toàn phải làm bằng tay.

* Đế da:

- Thay vì sử dụng đế cao su ( đế pháp/đế đúc) như những đôi giày thông thường thì chúng tôi dùng đế làm bằng da để tạo nên sự khác biệt và sang trọng cho từng sản phẩm.

- Đối với giày tây trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, giày tây đế da là dòng giày thủ công cao cấp nhất chỉ sản xuất phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp.

2. Dòng sản phẩm giày cao siêu nhẹ:

- Trọng lượng giày nhẹ hơn 30% (so với dùng đế cao su) do dùng đế và lót tăng cao bằng vật liệu EVA.

- Nhờ đặc tính nhẹ này mà các anh sử dụng giày cao sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và nhẹ nhàng suốt ngày dài cho dù có đứng hay di chuyển nhiều.

 


Tư vấn
Đã thêm vào giỏ hàng